Không chỉ là thành phố với các hoạt động giải trí biển sôi động, các loại hình giải trí khác cũng rất phổ biến tại Đà Nẵng. Cùng tham khảo một số địa điểm giải trí với loại hình karaoke đẳng cấp, thời thượng dành cho các “trai xinh gái đẹp” Đà Thành. Lưu ngay để trở thành tay chơi sành điệu thứ thiệt khi đến Đà Nẵng. 

  1. Queen Palace Karaoke, 179 Xô Viết Nghệ Tĩnh:

Thu hút mọi ánh nhìn của cả khách du lịch và người dân địa phương bởi vẻ bề ngoài đồ sộ và phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng. Sở hữu hệ thống 39 phòng hát với cách bài trí khác biệt tạo sự khác lạ, cuốn hút. Âm thanh hiện đại kết hợp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệmkhó quên. Bạn có thể thưởng thức các bản hit mới nhất và cũng như những bài hát cổ điển, tạo nên bữa tiệc âm nhạc không ngừng.

Queen Palace Karaoke Đà Nẵng 

179 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Hotline: 1900 5225 

  1. Cung đường sầm uất Trần Văn Trứ

Mệnh danh “cung đường giải trí” dành cho các “trai xinh gái đẹp Đà Thành. Các toạ độ giải trí nằm trên trục đường này luôn được giới trẻ chú ý. Tuy không phải là loại hình quán karaoke như Queen Palace Karaoke Đà Nẵng. Nhưng đây cũng là một trong những địa điểm đáng chú ý khi đến Đà Nẵng 

  1. Cung đường giải trí triệu đô Võ Nguyên Giáp 

Nổi tiếng với khu du lịch biển dành cho khách du lịch khi đến với thành phố Đà Nẵng. Khu tổ hợp giải trí biển Võ Nguyên Giáp với nhiều loại hình giải trí mang đến những trải nghiệm mới lạ dành cho du khách. 

Queen Palace Karaoke là địa điểm lý tưởng cho chuyến đi của bạn khi đến Đà Nẵng